Giới thiệu

GIỚI THIỆU NGOẠI NGỮ SAO MAI

Công ty TNHH Giáo Dục Thiên Ân Phúc được thành lập vào năm 2016. Công ty hoạt động về các lĩnh vực giáo dục mầm non và đào tạo bồi dưỡng tiếng Anh nhằm góp phần đào tạo nhân lực tương lai cho tổ quốc Việt Nam. Công ty TNHH Giáo Dục Thiên Ân Phúc hoạt động với mục tiêu trang bị cho các thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cần thiết cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, cũng như hội nhập nền kinh tế thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học được đầu tư, nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy tạo nên một môi trường năng động giúp phát huy một cách tối đa những năng lực tiềm ẩn của từng học viên. Kế hoạch giảng dạy chuyên nghiệp theo quy trình song song 50% giáo viên Việt Nam, 50% giáo viên nước ngoài tạo môi trường học quốc tế vừa giúp học viên dễ dàng nắm rõ ngữ pháp vừa rèn luyện khả năng phản xạ đối với tiếng Anh. Giáo trình giảng dạy được cập nhật và chọn lọc một cách khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng kiến thức truyền tải đến học viên được chuẩn xác nhất. 

PP GIẢNG DẠY

Lộ trình học rõ ràng và chính xác, bám sát theo đúng cấp độ và năng lực của từng học viên giúp các em phát triển một cách nhanh chóng và toàn diện về mặt kiến thức. 

GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Việt Nam đầy tâm huyết được đào tạo kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách giảng dạy, đảm bảo chất lượng về mặt kiến thức cho từng học viên khi theo học tại Trung tâm. 

Giáo viên nước ngoài 100% là người bản xứ, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế luôn theo sát và hỗ trợ học viên 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – bán trú hè 

Không chỉ đầu tư mạnh mẽ vào các chương trình học tiếng anh, Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai còn được biết đến là một đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành cho các học viên nhằm hỗ trợ cho việc học anh ngữ của các em. Thông qua các cuộc thi, với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, các em được rèn luyện những kỹ năng tiếng anh đã được học, tự tạo thêm cho bản thân sự tự tin và sẵn sàng tỏa sáng 

Về bán trú hè 

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, tập thể Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai tự hào đón nhận bằng khen đã có thành tích đạt mô hình thí điểm hè xuất sắc trong năm 2018. Khóa học Bán trú hè tại Trung tâm mang đến cho quý phụ huynh sự an tâm tuyệt đối vì các bé vừa được học tiếng Anh, vừa được chăm sóc thật tốt. Với các hoạt động ngoại khóa bổ ích như thi kể chuyện, tập giới thiệu bản thân trước đám đông, múa, hát,…Hơn thế nữa, với cuộc thi diễn kịch bằng tiếng anh, các em sẽ được hóa thân thành những nhân vật cổ tích nổi tiếng như Cinderella, Aurora, Alladdin,…..

Khóa học bán trú hè tại trung tâm mang đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những giá trị sống tích cực nhất, sâu sắc nhất

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Sao Mai là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam đưa tiếng Anh trở thành một công cụ hỗ trợ hiệu quả trên con đường học vấn của các em. Với nền tảng vững chắc, học viên tại Sao Mai sẽ có năng lực cạnh tranh và sự tự tin để hòa nhập vào nền giáo dục thế giới, cũng như có thể hoàn thiện bản thân để trở nên ưu tú hơn.

Không chỉ góp phần xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho nhiều thế hệ học viên, Sao Mai mong muốn truyền tải đến các em học viên của mình về những giá trị sống tích cực

 

CÁC ĐỐI TÁC

Đối tác: Hợp tác với hầu hết các trường tiểu học trong quận 9 và ở những khu vực khác để tạo ra các chương trình học tập hiệu quả cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Những chương trình học và sự hợp tác này đã đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Sao Mai

 

 

0968109109