KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI – CHIÊU SINH KHÓA HỌC PRE-KET

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC MỚI – ƯU ĐÃI GIẢM 10% HỌC PHÍ VÀ MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO MAI CHIÊU SINH KHÓA HỌC PRE-KET

Khóa học PRE-KET áp dụng chương trình Anh ngữ Thiếu niên dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, giúp các em phát triển và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để học tốt chương trình Tiếng Anh ở bậc trung học, chương trình liên thông quốc tế hoặc du học.

Khóa học nhằm hướng tới việc học tập và phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ và năng lực sử dụng tiếng Anh đời sống nhằm giúp học viên có khả năng:
– Đọc hiểu và giao tiếp sử dụng thành thục các cấu trúc đơn giản
– Đọc hiểu các đoạn văn tiếng Anh cơ bản
– Giới thiệu cũng như trả lời các câu hỏi cơ bản và nâng cao về bản thân
– Giao tiếp với người nước ngoài ở cấp độ sơ cấp.
– Tạo cho học viên sự TỰ TIN trong học tập, phát triển, bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT và dễ dàng đạt thành quả cao ở các kỳ thi quốc tế.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai, các bạn nhỏ sẽ được:
– Đào tạo trong môi trường năng động, sáng tạo với các hoạt động và chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Môi trường học tập 50% Giáo viên nước ngoài và 50% Giáo viên Việt Nam, giúp học viên có thể nắm sâu kiến thức và trực tiếp luyện tập với giáo viên bản ngữ.
– Không gian học tiếng Anh đẹp, sáng tạo, ấn tượng, tạo cảm hứng tiếp thu bài nhanh hơn.
– Các hoạt động ngoại khóa định kì thú vị và bổ ích
– Đội ngũ giáo viên – nhân viên nhiệt tình, năng động và yêu trẻ giúp các bé học tập, sinh hoạt một các tốt nhất.
– Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ kèm thêm và bồi dưỡng thêm cho các bé chưa nắm được sâu kiến thức học trên lớp.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN 2 BUỔI HỌC MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC.